Binni Glee

eftir Jón Ólafsson

Samkvæmt venju þá er komið að vikulegu viðtali hér á Lappari.com í viðtalsseríu sem kallast einfaldlega Föstudagsviðtalið en þetta er viðtal númer 158 í röðinni. Hugmyndin er að taka viðtal við “venjulegt fólk”, harða nörda sem og einstaklinga sem eru áberandi í tölvu og tækniheiminum, leyfa þeim að segja aðeins frá sér og hvað þeir eru að bralla. Tilgangurinn er fyrst og fremst sá að hafa þetta létt, skemmtilegt og vonandi áhugavert fyrir lesendur..


Þetta viðtal er frábrugðið öðrum en við fengum Brynjar Stein eða Binna Glee eins og hann er kallaður í lið með okkur og báðum hann til að svara hefðbundnum spurningum, á videoformi. Þetta lá beint við þar sem Binni er mjög duglegur á samfélagasmiðlum eins og Snapchat og myndavélin hreinlega elskar hann.

 

 

Hvað finnst þér?

Þú hefur kannski áhuga á þessu...

Skildu eftir athugasemd

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Þessi vefur notast við vafrakökur. Samþykkja Lesa meira