Heim Föstudagsviðtalið Árni Torfason

Árni Torfason

eftir Jón Ólafsson

Samkvæmt venju þá er komið að vikulegu viðtali hér á Lappari.com í viðtalsseríu sem kallast einfaldlega Föstudagsviðtalið en þetta er viðtal númer 155 í röðinni. Hugmyndin er að taka viðtal við “venjulegt fólk”, harða nörda sem og einstaklinga sem eru áberandi í tölvu og tækniheiminum, leyfa þeim að segja aðeins frá sér og hvað þeir eru að bralla. Tilgangurinn er fyrst og fremst sá að hafa þetta létt, skemmtilegt og vonandi áhugavert fyrir lesendur..

 

Domino pizza

 

Þetta viðtal er töluvert frábrugðið öðrum en við fengum Árna í lið með okkur og báðum hann til að svara hefðbundnum spurningum, á videoformi. Þetta lá eiginlega beint við þar sem Árni er einn af duglegri vinum mínum á samfélagasmiðlum eins og Snapchat og því vanur sviðsljósinu.

 

Tónlist: Pétur Jónsson

 

 

 

Twitter: arnitorfa

Snapchat:  arnitorfason

Instagram: arnitorfa

 

Hvað finnst þér?

Þú hefur kannski áhuga á þessu...

Skildu eftir athugasemd

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Þessi vefur notast við vafrakökur. Samþykkja Lesa meira