Heim MicrosoftWindows Mobile Hátækni yfirtekið af Landsbankanum

Hátækni yfirtekið af Landsbankanum

eftir Jón Ólafsson

Fyrir skemmstu var Viðskiptablaðið að birta frétt um að Landsbankinn hafi yfirtekið allt hlutafé í Hátækni. Það verður því áhugavert að sjá hvað gerist á næstu dögum varðandi t.d. umboð á Nokia símtækjunum sem allir landsmenn ættu að þekkja.

Eina sem ég sé strax er furðuleg athugasemd stjórnar Hátækni en ef þetta er bein tilvísun eins og virðist vera þá finnst mér fáranleg að stjórn Hátækni virðist kenna vali Nokia á Windows Phone um hvernig virðist farið fyrir þeim. Að Nokia hefði verið enn eitt fyrirtækið sem keppir við Samsung á Android markaði er ekki jafngilt betri árangri að mínu mati

 

Þetta er bein tilvísun úr frétta Viðskiptablaðsins en annars vísa ég beint á þá frétt

Það var sannfæring stjórnar Hátækni að Nokia hefði styrkt stöðu sína hraðar með því að hefja einnig framleiðslu á Android snjallsíma, auk Windows síma. Til þess kom þó ekki eftir að Microsoft keypti Nokia og þykir okkur því ljóst að það muni taka einhvern tíma að Nokia nái vopnum sínum. Vegna þessa og hins að of kostnaðarsamt yrði að bíða eftir að Microsoft næði að vinna félagið upp

 

Viðskiptablaðið  –  Eitt og Tvö

 

Hvað finnst þér?

Þú hefur kannski áhuga á þessu...

Skildu eftir athugasemd

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Þessi vefur notast við vafrakökur. Samþykkja Lesa meira