Heim ÝmislegtSPAMers Evernote er svo gott að Malware elskar það

Evernote er svo gott að Malware elskar það

eftir Jón Ólafsson

Það eru margir sem þekkja OneNote frá Microsoft og Evernote vel en þetta er í stuttu máli hugbúnaður til punkta hjá sér minnisatiði og styttri texta. Þessi minnisatriði samstilla sig síðan við netþjón hjá Microsoft eða Evernote og verða þannig aðgengileg á öðrum tækjum sem þú notar. Þannig getur notandi búið til minnismiða í símanum sem síðan verður aðgengilegur í spjaldtölvunni líka.

Nokkrir félaga minna hafa eytt töluverðum tíma í að sannfæra mig um að Evernote sé besta forritið á markaðnum og gerir allt miklu betur en OneNote. Ég svo sem ekki sammála því en veit þó að EverNote stendur sig betur á alla tveimur sviðum.

Malware snillingarnir hjá Trend fundu út að það er í gangi alvarleg óværa sem fylgir Evernote en hún hengir sig við eðlilegar system skrár og finnst því ekki með eðlilegri leit.

Þar sem ég nota Windows stýrikerfi og Office pakka þá er OneNote rökrétt forrit fyrir mig, sérstaklega með Windows 8. OneNote virkar fumlaust og kostar ekkert hvort sem notandi er að nota Windows Phone, iPhone eða Android.

 

Hvað finnst þér?

Þú hefur kannski áhuga á þessu...

Skildu eftir athugasemd

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Þessi vefur notast við vafrakökur. Samþykkja Lesa meira