Heim LappariTV Loot crate gaming – Janúar

Loot crate gaming – Janúar

eftir Helgi Freyr Hafþórsson

Svo virðist sem margt ætli að gera leiðina erfiða fyrir ránsfengina. Því loksins birtist Loot Crate Gaming kassinn fyrir janúar. En Loot Wear fyrir sama mánuð er eitthvað fastur í tollinum. Það er því greinilega mikið á sig lagt til að hindra að kassinn komist sína leið.

En nóg um það, þemað að þessu sinni var brjálæðisleg vísindi. Því kom lítið á óvart að bolurinn væri í anda Resident Evil, en svo var einnig mjög félagslegt bindi, mega flottur hjálmur og geðtrufluð gleraugu.

 

 

Hvað finnst þér?

Þú hefur kannski áhuga á þessu...

Skildu eftir athugasemd

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Þessi vefur notast við vafrakökur. Samþykkja Lesa meira