Heim LappariTV Loot Crate – september

Loot Crate – september

eftir Helgi Freyr Hafþórsson

Það er alltaf gaman að fá dót, sérstaklega þegar það er nördadót.  Í september var þemað í ránsfengnum Hraði, sem þýddi að innhaldið var á mikilli ferð og stoppar ekki fyrir hverjum sem er. Því kom lítið á óvart að sjá Eleanor í kassanum, sem margir kannast líklega við, sem voru fædd fyrir 1990 og eitthvað.

Bolur merktur Stark Motors, lítil oddhvöss Leðurblökumans flugvél, sokkar í anda blá borddgöltsins, umbreytingarbolur og skraut á húddið sem var annað hvort rosalega hraðskeytt eða lifir fyrir að skjóta vonda kalla með brelluörvum..

 

 

Hvað finnst þér?

Þú hefur kannski áhuga á þessu...

Skildu eftir athugasemd

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Þessi vefur notast við vafrakökur. Samþykkja Lesa meira