Heim ÝmislegtAndroid Microsoft undirbýr að umbreyta Android símum í Windows 10.

Microsoft undirbýr að umbreyta Android símum í Windows 10.

eftir Gestapenni

Fyrr í dag tilkynnti Microsoft að Xiaomi hefur ákveðið að hefja prófanir á nýjum hugbúnað frá Microsoft sem gerir Android-Windowsþað auðvelt ferli að breyta Android símum í Windows síma. Til að byrja með þá verður notendum Mi4 síma í frá fyrirtækinu boðið uppá að setja upp Windows 10. Á næstunni stendur til að kynna fleiri síma frá öðrum framleiðendum og munu prófanir með Xiaomi auðvelda að fínpússa ferlið.

 

Meirihluti Android símtækja í umferð kemur ekki til með að fá uppfærslur í nýrri útgáfur af Android beint frá framleiðandum þrátt fyrir fjölda alvarlega öryggisgalla. Þetta er því kjörið tækifæri fyrir Microsoft að auka við notendafjölda Windows.
Heimild:  TechCrunch

Höfundur: Björn Dóri

 

Hvað finnst þér?

Þú hefur kannski áhuga á þessu...

Skildu eftir athugasemd

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Þessi vefur notast við vafrakökur. Samþykkja Lesa meira