Heim UmfjöllunUnboxing Afpökkun – Plantronics BackBeat FIT

Afpökkun – Plantronics BackBeat FIT

eftir Jón Ólafsson

Lapparinn er kominn með snilldar heyrnartól frá Plantronics í prófanir en þau heita BackBeat FIT. Við fórnum okkur eins og venjulega í prófanir á þessumheyrnartólum fyrir þig lesandi góður og munum vonandi enda á umfjöllun um BackBeat FIT innan skamms.

 

Eins og venja er þá gengur ekki annað en að skella í eitt funheitt og löðrandi skemmtilegt afpökkunarmyndband og tónlistinn er af dýrari kantinum núna en það eru The Wiseguys sem flytja lagið The Sound You Hear.

 

 

 

Hvað finnst þér?

Þú hefur kannski áhuga á þessu...

Skildu eftir athugasemd

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Þessi vefur notast við vafrakökur. Samþykkja Lesa meira