Heim LappariTVStar Wars Viðbrögð við Star Wars myndbandi

Viðbrögð við Star Wars myndbandi

eftir Jón Ólafsson

Við byrjuðum í dag á því að safna saman Star Wars efni í tilefni af því að ný Star Wars mynd er væntanleg um jólin. Þessar færslur eru aðgengilegar með því að smella á fastir liðir hér efst á vefnum og þar undir má finna Star Wars.

finna

 

Myndbandið sem við deilum núna með ykkur er svolítið sérstakt en það er eftir íslenskan kvikmyndastjóra sem heitir Óskar Arnarson. Þetta myndband sýnir viðbrögð Matthew Macconaughey við sýnishorni tvö sem frumsýnt var í gær.

Sjón er sögu ríkari   🙂

 

Hvað finnst þér?

Þú hefur kannski áhuga á þessu...

Skildu eftir athugasemd

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Þessi vefur notast við vafrakökur. Samþykkja Lesa meira