Heim Microsoft 12 mánaða Xbox Music á aðeins $31.41

12 mánaða Xbox Music á aðeins $31.41

eftir Jón Ólafsson

Til að halda uppá alþjóðlegan Pi dag þá mun Xbox Music vera á aðeins $31.41 á morgun 14 mars. Þetta er full 12 mánaða áskrift sem kostar venjulega $99 dollara og því um að gera að skoða þetta þar sem afslætturinn er um 66%.

Þessi afsláttur nýtist nýjum áskrifendum, þeim sem eru að endurnýja og þeir sem eru núna með áskrift geta einnig nýtt sér þetta tilboð en til að gera það er farið í Microsoft Store á morgun laugardag.

 

Tomorrow is Pi Day. Pi Day is celebrated around the world every year on 3/14, this year however is especially epic because Pi Day falls on 3.14.15. This number sequence corresponds with the first few numbers of Pi, 3.1415. A sequence like this only happens once per century, which makes this truly a once in a lifetime event for most of us. For those who’ve forgotten what they learned in math class, Pi is the ratio of the circumference of a circle to its diameter, approximately 3.14.

 

Heimild: Microsoft bloggið

 

Hvað finnst þér?

Skildu eftir athugasemd

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Þessi vefur notast við vafrakökur. Samþykkja Lesa meira