Heim ÝmislegtAndroid Trekkit TV eru á leið til landsins og þeir vilja sjá app-ið þitt

Trekkit TV eru á leið til landsins og þeir vilja sjá app-ið þitt

eftir Magnús Viðar Skúlason

Trekkit TV eru vinsælir útilífsþættir sem hafa verið í sýningu á kanadísku sjónvarpsstöðinni Community One, en þó mest á heimasíðu verkefnisins, www.trekkit.com. Trekkit er verkefni / heimasíða sem heldur utan um ferðamyndskeið frá hinum og þessum aðilum víða um heim þannig að fólk getur deilt upplifun sinni á síðunni og úr verða þættir sem bera heitið Trekkit TV. Þann 12. júní munu aðstandendur Trekkit líta til Íslands til hefja tökur á þriðju þáttaröðinni hér á landi.

Einn af þáttunum þrettán í þessari þáttaröð mun alfarið verða tekinn upp á Nokia Lumia 1020 og verður fróðlegt að sjá hver útkoman verður.

Hinsvegar þá hafa aðstandendur Trekkit TV beðið áhugasama um að senda á sig ábendingar um eigin smáforrit sem þeir munu síðan velja úr og verða notað í einhverjum af þáttunum hjá þeim. Því er þetta kjörið tækifæri fyrir áhugasama að koma sér betur á framfæri og ná jafnvel inn í þáttinn. Hægt er að senda ábendingar af heimasíðunni hjá þeim og sjá síðan hvernig fer.

Sagan segir að búið sé að hafa samband við marga af öflugustu Twitter-um landsins sem munu aðstoða við að retweet-a ábendingar um áhugaverð smáforrit, sem þeir munu svo nota hérlendis á meðan dvöl þeirra stendur.

Trekkit TV er í boði fyrir Apple, Android, Amazon-tæki og Windows Phone.

 

Hvað finnst þér?

Skildu eftir athugasemd

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Þessi vefur notast við vafrakökur. Samþykkja Lesa meira