fostudags

 

Til að fagna frábærum árangi og frammistöðu hjá töffurunum í Pollapönk þá ætlum við að gefa Facebook vinum okkar tækifæri til að bjóða einhverjum uppá Pizzu glaðning frá Domino’s. Við erum nettir Eurovision nördar og vitum að það fer fátt betur saman enn Eurovision party og Pizza.

Næsta föstudag ætlum við að gefa heppnum vini okkar á Facebook tækifæri til að gleðja einhvern með 3.000 króna inneign hjá Domino’s.

Reglurnar eru mjög einfaldar en þú ferð á þessa færslu á Facebook og merkir þann sem þú gleðja með inneign hjá Domino’s. Næsta föstudag (09.05.2014) klukkan 15:00 verður dregið út og komum við okkur í sambandi við vinningshafa og mun inneignin skráist á símanúmer viðkomandi.

 

 

Gleðilega Eurovision viku og góða skemmtun um helgina..

 

Mynd tekinn af: recordrecords.is

 

Skrifaðu nú skemmtilegar og jákvæðar athugasemd

athugasemdir